Business

Bài hát của bạn ở đâu? Bài hát là một ý tưởng tiếp thị bóng đá mạnh mẽ, hãy sử dụng chúng để phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Robert K Sebbale
Với những chiếc khăn quàng đỏ được nâng lên trong nguyễn công phượng chiều cao không khí và mọi người trên đôi chân của mình, các tín đồ của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool hòa vào bài hát tập hợp của họ:
‘Bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình
Khi bạn bước qua cơn bão, hãy ngẩng cao đầu,
Và đừng sợ bóng tối.
Cuối cơn bão là bầu trời vàng
Và bản nhạc bạc ngọt ngào của chim sơn ca.

Bước qua gió,
Bước qua cơn mưa,
Tho ‘ước mơ của bạn được tung ra và thổi bay.
Bước tiếp, bước tiếp với hy vọng trong trái tim bạn
Và bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình,
Bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình. ‘

Anfield trở nên điện khí hóa. Mỗi người đi lên trên đôi chân của mình. Đây là tiếng kêu gọi tập hợp, bài hát chiến tranh thúc đẩy tế bào cuối cùng trong cơ thể người chơi và thường là kết quả theo sau. Vì sức mạnh của bài hát và hiệu ứng đáng sợ, tiếp thêm sinh lực và động lực, giành được một điểm là điều tốt nhất bạn có thể hy vọng khi rời Anfield, hầu hết các đội khách đều ra về tay trắng.

Bóng đá là một trong số ít trò chơi vượt qua tình trạng kinh tế. Nếu đội của bạn huy động thành công, người giàu và người nghèo sẽ cùng chung vai ủng hộ đội thân yêu của họ. Bóng đá được hỗ trợ bởi sự dễ chơi, luật chơi rõ ràng, nhịp độ nhanh và sự rẻ tiền. Mọi trẻ em trong thế giới yêu bóng đá bất kể kinh tế ra sao đều đã chơi trò chơi này vào thời điểm này hay thời điểm khác trong cuộc đời của chúng. Bởi vì điều này, nó là một trò chơi mà họ dễ dàng liên tưởng đến. Bóng đá đối với họ không phải là một trò chơi đơn thuần. Nó là một cách sống. Đối với một người hâm mộ bóng đá bình thường, cuộc sống thật khó khăn, một trận đấu thứ Bảy cho anh ta cơ hội để trốn thoát và tạm thời quên đi những rắc rối đang đe dọa, ca hát tại sân vận động tạo ra bầu không khí này.

Sức mạnh lớn nhất của các bài hát tại các trận đấu bóng đá không nằm ở yếu tố tiếp thêm sinh lực trong những ngày diễn ra trận đấu, mà là yếu tố kéo của chúng. Khi mọi người hòa mình vào bài hát trong sân vận động, những người ở nhà, xem TV của họ, những người hâm mộ ghế bành và những người không chuyển hướng, bắt đầu cảm thấy rằng họ đang bỏ lỡ. Họ muốn trở thành một phần năng lượng trong sân vận động. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy ngày càng nhiều gương mặt mới xuất hiện cho các trận đấu của mình. Đó là sức mạnh của những bài hát.

Các bài hát không phát sinh từ hư không. Phải có một nỗ lực phối hợp, một phần của đội để nghĩ ra những bài hát này và dạy chúng cho người hâm mộ. Dạy chúng chuyển động đi kèm với ca hát. Đây là cơ hội để kết nối thường xuyên với người hâm mộ của bạn. Đây là sự chú ý và gắn bó mà người hâm mộ khao khát. Nó mang lại cho họ cảm giác rằng bạn quan tâm đến họ và họ thuộc về. Nó làm tăng lòng trung thành của họ. Lòng trung thành nhiều hơn có nghĩa là người hâm mộ sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ với số lượng nhiều hơn, vì họ là gia đình. Nó làm cho họ cảm thấy rằng chúng tôi đang ở trong đó cùng nhau, mỗi bên đóng vai trò của mình vì sự thành công của câu lạc bộ.