Business

Eli Manning gặp áp lực phải thể hiện tốt như anh Peyton trong môn Bóng đá ở

Eli Manning sinh vào tháng 1 năm 1981 và ngay từ khi còn nhỏ đã có rất nhiều áp lực đặt lên vai anh về kỳ vọng phải trở nên xuất sắc như những thành viên khác trong gia đình anh. Cha của Eli Manning từng là hậu vệ cánh thành công tại Đại học Mississippi (thường được gọi là Hoa hậu Ole) trước khi trở thành hậu vệ cánh ngôi sao cho New Orleans Saints. Peyton Manning, anh trai của Eli, hơn Eli gần 5 tuổi. Sự chênh lệch tuổi tác giữa Peyton và Eli đã tạo ra kỳ vọng cao cho Eli trẻ tuổi.

Eli chơi bóng đá ở trường trung học ở quê hương New Orleans của anh ấy tại trường Isidore Newman. Eli và Peyton đều theo học và chơi bóng cùng trường. Vì Trường Isidore Newman bao gồm tất cả các lớp từ mẫu giáo đến lớp mười hai nên Eli và Peyton đã đến trường cùng nhau mặc dù họ cách nhau năm lớp. Khi còn là học sinh lớp 7, Eli đã chứng kiến ​​anh trai mình giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Gatorade và trong khi Eli rất vui mừng cho anh trai của mình thì chắc chắn rằng màn trình diễn xuất sắc trên sân bóng của Peyton chỉ đơn giản là làm tăng kỳ vọng cho kevin de bruyne stats Eli trẻ tuổi. .

Đúng như dự đoán, Eli đã xuất sắc trở thành hậu vệ trung học và đến lúc phải chọn trường đại học để chơi bóng, ngôi sao trẻ với nguồn gen đã được chứng minh phải quyết định xem liệu anh ta có tiếp bước cha mình bằng cách tham dự Ole Miss, hãy đi con đường mà anh trai của anh ấy đã chọn để chơi cho Đại học Tennessee, hoặc nếu anh ấy sẽ không theo đuổi những lựa chọn đó và thay vào đó là con đường của riêng mình. Cuối cùng thì Eli đã quyết định tham dự Ole Miss nhưng lý do đằng sau quyết định đó không rõ ràng như nó có thể xuất hiện ban đầu.

Những người không quen thuộc với các tình huống xung quanh quyết định mà Eli đưa ra để chơi cho Ole Miss Rebels có thể nhầm tưởng rằng người gọi tín hiệu trẻ tuổi cố tình tránh xa hơn nữa để bị áp đặt vào cái bóng của anh trai mình bằng cách quyết định theo học một trường đại học khác. Nỗi sợ bị xa hơn so với anh trai của mình không phải là mối quan tâm đối với Eli, người thực tế muốn bước từng bước đúng vào con đường mà anh trai mình đã vạch ra trên đường để có một sự nghiệp đại học thành công trước khi tiếp tục thành danh. một lựa chọn tổng thể trong Dự thảo NFL.

Quyết định của Eli để tham dự Ole Miss bị ảnh hưởng đáng kể bởi thực tế là người điều phối tấn công đã giúp Peyton điều chỉnh trò chơi của anh ấy vừa được Ole Miss thuê làm huấn luyện viên trưởng mới vào khoảng thời gian Eli đang đưa ra quyết định học đại học. Về cơ bản, Eli quyết định đến chơi cho David Cutcliffe tại Ole Miss vì bất kể đồng phục, màu sắc trường học hay di sản, Eli chỉ đơn giản muốn đưa ra quyết định có khả năng thành công lớn nhất trong tương lai.

Quyết định của Eli hóa ra là một quyết định khôn ngoan. Khi còn là đàn anh, tiền vệ thuận tay phải 6’4 “đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Maxwell và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC. Vào ngày 24 tháng 4 năm 2004, Eli Manning được San Diego Chargers lựa chọn với sự lựa chọn tổng thể số một (và được giao dịch với Ngay sau đó là Giants). Eli xoay sở để đạt được điểm cao dường như không thể mà anh trai của anh ấy đặt ra khi anh ấy giành được giải thưởng Maxwell vào năm 1997 và được chọn là số một trong tổng thể NFL Draft 1998.