Business

Mười khoảnh khắc đẹp nhất của World Cup 2006

Những khoảnh khắc này không theo bất kỳ thứ tự nào mà là biểu tượng của cách họ nâng cao trò chơi đẹp mắt.

1. Các cầu thủ Togo ăn mừng bàn thắng đầu tiên tại World Cup vào lưới Hàn Quốc trong trận mở màn. Không ai có thể đoán rằng họ không được trả tiền khi chơi ở cúp thế giới.

2. Bàn thắng hoàn hảo của Philip Lahm vào lưới Costa bạn gái bùi tiến dũng thủ môn Rica ở phút thứ 6 đã đưa một bàn thắng vào lưới World Cup với tỷ số cao.

3. Bàn thắng thứ hai của Argentina vào lưới Serbia & Montenegro được cho là một trong những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử World Cup. Nó bao gồm 24 đường chuyền, một cú đánh gót để tạo khoảng trống trong vòng 18 yard, 8 cầu thủ ngoài sân chạm bóng khi di chuyển và một cú dứt điểm tuyệt vời của Cambiaso.

4. Cú vô lê tuyệt vời của Maxi Rodriguez trong hiệp phụ hạ gục Mexico ở vòng 16 là một trong những bàn thắng đẹp nhất ở giai đoạn căng thẳng như vậy. Nó đã ký kết thỏa thuận cho người da xanh và da trắng.

5. Các cổ động viên Hàn Quốc cổ vũ đội mình đều dùng dụng cụ tạo tiếng ồn và nhảy liên tục trong 90 phút để kiểm tra việc tạm dừng khán đài.

6. Các cổ động viên Mexico hát quốc ca của họ với kiểu chào như các ngôi sao và bùng nổ trong làn sóng Mexico.

7. Màn ăn mừng của Zidane sau khi ghi bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha gợi nhớ một chú bò tót Tây Ban Nha vừa thoát khỏi cùm chân vào sân cỏ xanh tươi.

8. Thành công lớn của fan hâm mộ và bản chất vui vẻ giữa những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

9. Bàn thắng của Carlos Tevez vào lưới Serbia Montenegro sau khi lừa bóng qua hai cầu thủ và đưa bóng vào góc trái khung thành thủ môn.

10. Diego Maradona ủng hộ đội tuyển Argentina như chưa từng có siêu sao nào từng làm. Anh ấy làm chúng tôi nhớ đến một cậu học sinh ngoài kia để tận hưởng bóng đá.