Business

Người hâm mộ bóng đá

Người hâm mộ bóng đá hay người hâm mộ là những người cuồng nhiệt nhất. Nếu có môn thể thao nào thể hiện được niềm đam mê của người dân như vậy, thì chắc hẳn sẽ là môn bóng đá. Thậm chí còn có một thuật ngữ như “Chủ nghĩa côn đồ bóng đá”. Đó là sự ủng hộ của những người cuồng tín Bóng đá, nhiều sự cố đã được ghi nhận trong lịch sử thể hiện các cuộc bạo loạn hoang dã và các hành động không thể kiểm soát. Chủ nghĩa côn đồ như vậy từng bong da arsenal   thể hiện rằng có những trận đánh nhau sau các trận bóng. Niềm đam mê bóng đá của mọi người đến mức cả một sân vận động được lấp đầy gần như ngày này qua ngày khác. Đặc biệt là trong các giải đấu quốc tế như FIFA World Cup, nhiều cổ động viên đổ xô đến địa điểm diễn ra giải đấu ngay cả khi họ sống cách xa sân vận động nói trên hàng km.

Người hâm mộ bóng đá hoặc người hâm mộ khác với những người khác bởi vì ở một sân vận động ngoài trời, nơi đám đông có nhiều tự do, họ có rất nhiều lựa chọn để đưa ra các hình thức hành động có thể có để ủng hộ đội của họ. Nếu bạn đã xem các trận bóng đá trên TV, bạn có thể nhận ra rõ ràng những cơ thể được sơn màu và những cổ động viên bán khỏa thân đang bày tỏ sự ủng hộ hết mình cho đội của họ.

Nhiều sự cố đã xảy ra dẫn đến thương tích do hành động ngỗ ngược của đám đông. Đã có nhiều vụ tai nạn được báo cáo có người ngã khỏi ghế. Ngoài ra còn có những sự cố mà người hâm mộ đổ xô đến sân và tạo ra sự tàn phá và điên cuồng. Trong tất cả các môn thể thao trên thế giới, người hâm mộ bóng đá là môn thể thao khó kỷ luật nhất, đặc biệt là trong các trò chơi thể hiện cảm xúc phẫn nộ. Tuy nhiên, đó chỉ là tình yêu và niềm đam mê với môn thể thao này. Đó là cách bóng đá được người dân yêu thích.